Thứ 609222017

LAST_UPDATE07:19:18 AM

Home Góc phụ huynh Chủ tịch HĐQT chia sẻ dưới góc nhìn phụ huynh

Chủ tịch HĐQT chia sẻ dưới góc nhìn phụ huynh

Sáng chủ nhật ngày 12/05/2013, Chủ tịch HĐQT Trường ĐH Nguyễn Trãi - TS. Nguyễn Tiến Luận đã có buổi gặp mặt và tiếp chuyện các phụ huynh học sinh trường THPT Chương Mỹ A - Hà Nội nhân dịp về thăm trường cũ.

 

TS. Nguyễn Tiến Luận, Chủ tịch HĐQT trường Đại học Nguyễn Trãi

Trong buổi nói chuyện, không phải với tư cách là một doanh nhân, một nhà hoạt động giáo dục,TS. Nguyễn Tiến Luận chia sẻ cùng các bậc phụ huynh với tư cách là mội người làm cha mẹ. Việc định hướng nghề nghiệp và tương lai cho con là điều phụ huynh nào cũng rất quan tâm. Buổi  trò chuyện diễn ra chân thành và hết sức cởi mở. Các phụ huynh cũng phần nào hiểu được về tâm huyết cống hiến cho giáo dục của chủ tich HĐQT và nhận ra được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp cho con em mình trong tương lai.

Các vị phụ huynh tại buổi nói chuyện

Cũng với mong muốn mang lại cho học sinh một nền giáo dục tiên tiến, lấy tri thức và đạo đức làm trọng tâm, TS. Nguyễn Tiến Luận đã giới thiệu với các phụ huynh về mô hình giảng dạy tại ĐH Nguyễn Trãi. Các vị phụ huynh cũng được cung cấp tài liệu và những thông tin cụ thể nhất về các chuyên ngành đào tạo kèm theo đó là những phiếu học bổng giá trị từ thầy chủ tịch HĐQT dành cho các học sinh đang học tâp tại trường.

TS. Nguyễn Tiến Luận cùng BGH trường THPT Chương Mỹ A - Hà Nội

Bằng tình cảm với ngôi trường cũ và tâm huyết mang tri thức tới cho thế hệ trẻ, TS. Nguyễn Tiến Luận sẽ giúp sức cũng như hỗ trợ các em học sinh trên bước đường tới tương lai. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí phấn khởi và hài lòng khi những thắc mắc của phụ huynh đều được giải đáp thỏa đáng. 

ĐỨC HUY

Nguồn: ntu.vn

TUYỂN SINH


Tuyển sinh là chuyên mục cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác toàn cảnh thông tin về tuyển sinh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn qua các năm, thông tin tham khảo mùa thi và các thông tin tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT. Tại đây bạn có thể xem những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, phong phú nhất, hiệu quả nhất về các kỳ tuyển sinh bậc Trung cấp Chuyên nghiệp, Đại học, Cao đẳng (Liên thông, Vừa làm vừa học, Từ xa) và các thông tin tham khảo khác như: Học bổng đầu vào, thông tin hướng nghiệp, tư vấn…
 

Thông tin chi tiết, vui lòng click vào các đầu mục bên phải.
 

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về chương trình vui lòng liên hệ
 

Trụ sở chính:

 Địa chỉ 
Số 83, Bùi Thị He, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, TP.HCM 


 Điện thoại

(08) 37.909.800 
(08) 37.908574 

0944.422.446 
0979.953.763
 

Cơ sở 2:

 Địa chỉ
Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM 
 

 Điện thoại

(08) 66.813.850 
0944.422.447

Truong trung cap