Thứ 204062020

LAST_UPDATE07:19:18 AM

Home Tin tức tổng hợp

Nhiều trường ở TP HCM 50% học sinh rớt thi thử THPT quốc gia

Trước việc hàng loạt học sinh bị điểm liệt, điểm dưới trung bình… trong kỳ thi thử THPT quốc gia tại TP HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo cho rằng đây là dịp để học sinh làm quen với cách ra đề mới nên kết quả không quá quan trọng. Ngày 29/5, nói về kết quả kỳ thi thử THPT quốc gia, ông Trần Hữu Hòa - Hiệu phó trường THPT Marie Curie (quận 3) cho biết, học sinh vừa mới thi học kỳ II, chưa ôn hết chương trình nên kết quả không được khả quan. Còn ..
1

Bộ GD-ĐT sẽ điều chỉnh kết cấu đề thi

Trong buổi làm việc về công tác chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia tại Tuyên Quang chiều ngày 25/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh yêu cầu không để học sinh vì khó khăn mà không thi tốt nghiệp THPT. Tại buổi làm việc này, lãnh đạo địa phương và lãnh đạo Sở GD-ĐT Tuyên Quang và Hà Giang chia sẻ những công việc đã triển khai để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trong buổi làm việc với Tuyên Quang Ông Vũ Văn Sử, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà ..
1

Kỳ thi THPT quốc gia: Lo lắng khi đề thi minh họa quá khó

Thời điểm này, nhiều Trung tâm GDTX tại TPHCM đã hoàn thành xong kỳ thi học kỳ II cho học sinh lớp 12 và bắt đầu công tác ôn tập, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều băn khoăn và lo lắng.   Học viên Trung tâm GDTX quận 6 đang ôn tập cho kỳ thi THPT quốc gia Đề thi mẫu quá khó Với mặt bằng đầu vào đã thấp hơn các trường THPT nhưng lại yêu cầu học viên của các Trung tâm GDTX thi chung đề với học sinh phổ thông là một áp lực và thiệt thòi không nhỏ ..
1

Đề thi THPT quốc gia 2015: Sẽ sắp xếp câu hỏi từ dễ đến khó

Tại buổi làm việc với tỉnh Tuyên Quang về công tác chuẩn bị một kỳ thi THPT quốc gia, chiều 25/5, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị đề thi các môn sẽ tăng dần từ dễ đến khó và các địa phương cần có chính sách hỗ trợ thí sinh vùng khó. Tâm trạng lo lắng thường thấy trước mỗi kỳ thi. Ảnh: Hồng Vĩnh.   Báo cáo với Phó Thủ tướng, bà Vũ Thị Bích Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang cho biết: Đến thời điểm hiện tại, Tuyên Quang đã chuẩn bị đầy đủ điều ..
1

Chọn ngành học theo xu thế hội nhập

Xu thế hội nhập tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới, nên sự lựa chọn của thí sinh cũng có nhiều thay đổi ở một số nhóm ngành. Để thành công trong việc chọn ngành học, ngoài việc tự đánh giá bản thân, cần tìm hiểu xu thế chọn ngành dự thi, đối chiếu với quy hoạch nguồn nhân lực của VN đến năm 2020 cũng như sự chuyển dịch lao động khi VN gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC). Các nhóm ngành được thí sinh lựa chọn nhiều nhất giai đoạn 2010-2014 Từ năm 2015 trở đi, ..
1

Ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2015: Bám sát nội dung chương trình học

  HS Trường THPT Nhân Việt khá thoải mái trước kỳ thi THPT quốc gia sắp tới Đến thời điểm này, hầu hết các trường THPT tại TP.HCM đã lên kế hoạch ôn tập, giúp học sinh (HS) ổn định tâm lý trước kỳ thi THPT quốc gia sắp tới. Chủ động cho HS đăng ký môn tự chọn Năm học 2014-2015 là năm đầu tiên áp dụng một kỳ thi THPT quốc gia cho hai mục đích nên các trường THPT tại TP.HCM đều rất thận trọng khi triển khai thực hiện. Ông Bùi Gia Hiếu, Hiệu trưởng Trường THPT Nhân ..
1

Những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015

 8 giờ sáng nay, 19-3, tại TPHCM Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị tập huấn thi THPT Quốc gia 2015 và xét tuyển ĐH-CĐ tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Nhiều thông tin mới như hướng tổ chức thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT 2015, hướng dẫn công tác tổ chức tuyển sinh ĐH-CĐ 2015, tập huấn hệ thống phần mềm quản lý kỳ thi THPT Quốc gia... Theo đó, những điểm mới của kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2015 như sau: 1. Thi THPT Quốc gia 2015 Bộ GD-ĐT dự kiến ..
1

Quán quân Olympia 2014 chia sẻ kinh nghiệm nâng cao kỹ năng Anh ngữ

Xuất sắc giành được ngôi quán quân tại cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” 2014, Nguyễn Trọng Nhân đang trong quá trình nâng cao khả năng Anh ngữ để đạt được chứng chỉ IELTS (6.5) để du học tại trường đại học Swinburne (Australia).   Với điểm số 260, Nguyễn Trọng Nhân - học sinh Trường THPT chuyên Tiền Giang đã trở thành quán quân "Đường lên đỉnh Olympia 2014". Đỗ vào ngành Công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) với điểm số 24,5 nhưng với suất học bổng giành được sau Đường ..
1

Tuyển sinh liên thông bất ngờ được “cởi trói”

Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đào tạo liên thông trình độ CĐ, ĐH. Theo dự thảo này thì việc tuyển sinh đào tạo liên thông được “cởi trói” một cách bất ngờ với hai phương thức thi tuyển và xét tuyển. ..
1

Cách ghi 19 mục của phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi THPT quốc gia

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn cách khai trong phiếu đăng ký dự thi Kỳ thi THPT quốc gia 2015. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể cách ghi trong hồ sơ thí sinh cần chú ý. ..
1

TUYỂN SINH


Tuyển sinh là chuyên mục cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác toàn cảnh thông tin về tuyển sinh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn qua các năm, thông tin tham khảo mùa thi và các thông tin tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ĐT. Tại đây bạn có thể xem những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất, phong phú nhất, hiệu quả nhất về các kỳ tuyển sinh bậc Trung cấp Chuyên nghiệp, Đại học, Cao đẳng (Liên thông, Vừa làm vừa học, Từ xa) và các thông tin tham khảo khác như: Học bổng đầu vào, thông tin hướng nghiệp, tư vấn…
 

Thông tin chi tiết, vui lòng click vào các đầu mục bên phải.
 

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về chương trình vui lòng liên hệ
 

Trụ sở chính:

 Địa chỉ 
Số 83, Bùi Thị He, TT. Củ Chi, H. Củ Chi, TP.HCM 


 Điện thoại

(028) 37.909.800 
(028) 37.908574 

0944.422.446 
0979.953.763
 

Cơ sở đào tạo:

 Địa chỉ
Số 1A, Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM 
 

 Điện thoại

(028) 66.813.850 
0944.422.447

Truong trung cap